nahulog poanakkosahagdan nongisangarawperodinamansayanilagnatperokahaponlangnilagnatdelikadopobayun

nahulog po anak ko sa hagdan dahl sinara pala ngpinsan nya ung pinto may bukol po sya pero di matigas malambot po kagaya ng sa bunbunan ng baby ganon na ganon. hindi sya nilagnat nong pagkalaglag nya pero kahapon nilagnat hanggng ngyon my lagnat pa, pls po tulong po dlkado po ba juhu mahirap lng aki wala kong oang pa ctscan dinapo aki makakain makaisip nh maayos😭😭😭😭😭

1 Reply

sa case ng headbump, always monitor child within 24-48hrs. check kung may redness or bukol. if meron, lagyan agad ng cold compress para hindi lumaki ang bukol. after 1 day, apply arnical gel, hindi cold compress. ok kung usual self si baby. not fussy, hindi nagsuka. treat ang fever. rest muna ang bata. it is better to seek medical advice.

9mo ago

ok nmn po sya masigla nkkpg laro malakas kumain d nnn po ng suka. nong isang arw sya aksidente na tulak ng pinsan nya, pero kahapon nilagnat hindi nmn gaano kataas hnggng ngyon my sinat paden po e. pero nakakain at masigla nmn po