How to manage complete breech position of baby?

Hi po mga mommies! Complete breech position po ang aming 1st baby sa aking womb & I'm currently 23 weeks today. Any tips/ advice po kung paano siya magiging cephalic position? Maraming salamat po sa inyong mga recommendations.

3 Replies

Magplay daw po ng soothing music malapit sa may pwerta para sundan ni baby ung sound. Ung secretary ni OB ko ang nagsuggest nun kasi ganun daw ginawa ng ibang mommies na client nila.

Wala mi. natural na nangyayare yan.. iikot yan if gusto nya until 37 weeks pannaman yan mag settle.

Magpa sound ka po malapit sa puson Mommy. Para sundan po ni baby.☺️