Vaginal Discharge

Cs po ako, and yung vaginal discharge ko is may foul odor. Normal po ba? Or dahil sa gamot na tinetake ko? Im taking cefpodoxime (antibiotic), celecoxib (pain reliever), malunggay capsule and Ascorbic acid. Any tips din po pano mawala? Thank you. And also baka po may tips din kayo pano magheal agad yung tahi (food to intake or mga ipapahid etc) Salamat po sa sasagot.

2 Replies

sa foul odor po, i suggest po na ask your OB re tahi, linisan mo po everyday ng betadine and lagyan ng bactroban ointment twice a day and wag po mamumwersa lalo kung kakapanganak lang po 😊

consult ur ob po. baka po infection