Vaginal Discharge

Hello po! Pano po pag may diacharge na yogurt like white in color and mejo may foul odor sya.. Hindi naman po masakit yung private part ko, wala nman pong swelling or itch na nararamdaman. Parang normal lang po, worried lang ako sa discharge at may foul odor sya...di ko po kasi sure kung infection po ba yun or what?? Pashare naman kung anong nalalaman nyo and expiriences nyo..1st time mom here! Thanks!

2 Replies

7weeks and 5days Ako ngaun Yung discharge ko nman is creamy white na walang Amoy...

ask your ob baka may infection po.