green discharge.

Is it normal to have green vaginal discharged? If not what are some advice or tips to cure it. Im 26 weekspregnant. My discharge is also smelly.

5 Replies

Hindi normal pro same tayo, hindi magamot ng mga doctor. Naka ilang balik na ako 1 year mahigit na, ang lumabas lang sa papsmear ko ay bv

3y ago

May update po ba nakailang balik na din ako umaayos lang ng ilang weeks or days tas ganun ulit

Nakapacheck up kana po ba? Kasi nagpacheck up po ako nag nirectaan po ako antibiotic

Pacheck ka na sis.. sign of infection yan lalo na if may unpleasant smell sya..

Pacheck kn po sa ob nyo

yan po mommy.

2y ago

ganyan ang sa akin