high fever

CS po ako Nung aug.3, 2020 Nasa bahay na kami ngayon Ng baby ko.. at mahirap lumabas dahil bago palang sugat ko.. baka mabinat pa.. * pabalik balik Ang lagnat ko.. * Pag iihi ako.. sobra sakit ung Pinaka last na dulo Ng ihi ko.. Ang hapdi... Possible po bang UTI to..? my same case po ba sakin na CS na my UTI..? Pashare naMan Ng gamot thanks

high fever
2 Replies

mommy paanong masakit po? sakin kasi masakit din pero di mahapdi. ung tipong malalaglag lang ung mga laman loob ko pag last part na ng ihi ko. nanganak din ako aug5 via cs

4y ago

musta po kyo mommy? parang msakit din ung last part ng ihi ko. aug5 ako nanganak cs.

Possible signs ng UTI kaya mas mabuti na sa doctor kayo magpareseta.