SPG

Cs po ako and lagpas 1month na nung nanganak ako. Tuyo na yung tahi ko, pwede na kaya na mag sex na kami ng asawa ko or may chance pa na bumuka yung tahi ko kaya wag muna? Kung hindi pa pwede ilang months pa advisable bago makipag sex ang na cs?

2 Replies

After 6 weeks. Yun yung pagkakatanda ko na advice ni OB. But it is better if you use contraceptives. Kasi dapat daw after 2 years pa pwede magbuntis ulit.

4y ago

2years mahigit na ho ako naoperahan

2 months sabi ng OB ko pwede na pero kailangan dahan dahan lang po..