Binder For CS

Hi mommies who went C-sections here, until when kayo nagbinder after giving birth? I gave birth last April 12 and parang mas comfy ako ng walang binder though minsan kumikirot pa tahi ko.

2 Replies

Hi mommy. I'm still using binder kahit mag 9 months na yung baby ko. 😊 Tinanggal ko sya after 3 months pero sinuot ko rin after a month kasi feeling ko kumikirot yung tahi ko pag napepwersa. It's up to you mommy kung san ka magiging comfortable.

5y ago

2 weeks ko ginamit mommy yung sa provided ng hospital after that bumili na ako ng ginagamit ko. 😊

Ako 1 week lang. 3 weeks na since nanganak ako okay na tahi ko. Tamang linis and air dry lang sis. Napapawisan kasi kaya masakit.