CS moms

Hi CS moms ilang weeks po bago kayo makabangon ng maayos yung hindi na masakit ang tahi pag babangon sa kama or tatayo sa pagkakaupo? TIA

11 Replies

Depende sa pain tolerance mo. Mataas kasi pain tolerance ko kaya pag-uwi ko from the hospital (3 days 2 nights kami doon) ok na ko. Bumabangon na ko mag isa. Ung binder inalis ko na rin after a week.

Mga 2 wiks ok n, nkapsyal n nga kmi ni baby s luneta.. year 2011 p ko nanganak nun. Sna by dis august n macs ulit ako gnun din sna

after 9hrs post op. (4hrs recovery + 5hrs na nakahiga lang ) then always with binder nung nasa bahay na..

1-2months ata. Pero ramdam ko pa rin siya till 5mos pero tolerable n pain nmn.

Mga 4 days.. Maganda gumamit k NG magandang klase ng binder for support..

Less than 1 week nakakakilos nako ng ayos basta mahigpit ang binder.

ako mga 2 weeks or less ok na wag lng mgbuhat ng mabigat.

Next day after ko manganak nakakalakad na ko ng konti.

1 week wag lang magbubuhat ng mabibigat.

bikini cut after 6 days