no milk

3 days after ako manganak, hanggang ngayon wala pa ring lumalabas na milk sa breast ko, pinapalatch q naman ky baby pero wala. Ano po kaya gagawin ko

6 Replies

Saken po dati inabot din po ng almost 4 days bago ako nagka breastmilk, kumain lang ako ng foods na more on sabaw, uminom ng madaming tubig, warm compress and nimamassage ko yung breast ko and unli-latch lang si baby, tiwala lang mommy magkakamilk ka din nyan 🙂

unli latch lang po..then massage mo po yung breast mo baka hindi lang nag fflow yung milk.

Continue po ng palatch. Check if tama yung paglatch

Natalac, warm compress, more fluids and fiber :)

Take ka malunggay suplements momsh

malunggay w/ tahong try nyo po