period

CS mommies, how long did it take for you to have your menstrual cycle after birth?

18 Replies

CS here! sabi ni OB 6months to 1year usually.. lalo po pg pure breastfeed ka, matagal daw po mgmenstruation.. pero minsan depende din daw po iba iba kasi reaction ng katawan ng babae..

If you are fully breastfeeding it may take 3-6 months, or longer.

Matagal po talaga sa cs. Ung pinsan ko nga po.. 1 year na nag karoon

4y ago

Hello mamsh. Normal lang ba magspotting, 2 months na po baby ko. Thank you

5 months na si baby pero wala pa akong mens bf po ako...

5 months postpartum la pa din po. breastfeeding mom..😊

2y ago

EBF ka po momsh?

Ako until now wla pa.. mag 5 months na baby ko.

Three months bago bumalik menstruation ko...

Ako po till now wala parin 11mos na c baby

After 1 months sa akin sis.cs din ako.

8 months after my CS operation..