Bakit Pag CS delivery, sunod2x lalaki o babae ang anak? Wala Pobang lalaki ang una tapos babae bunso

CS mom po ako, lalaki ang panganay , preg. Ulit ako ngayon Sana babae naman.. Kasi nakikita ko po sa mga friends or Hindi ko friends Pag CS delivery, kung lalaki or babae ang panganay sunod2x na same gender nila, ung cousin ng asawa ko CS din sunod2x 3 girls.. meron Poba dito iba2x ang gender ng baby nila CS mom? Thanks!

1 Reply

no connection po yan. nagkakataon lang. healthy and safe baby lang enough na po yun.