CS po ako 1 year ago na last month. Ask sana ako kung pwede na ba akong maglaro ng badminton?

For CS BIRTH

2 Replies

i dont think na pwede na, kasi sabi ng doctors 3 yrs pa pwedeng gumaling kapag cs. matagal gumaling yung sa loob, ibang cs moms nakakaramdam pa po ng kirot sa loob kahit 1 yr na.

Should be okay. CS ako and after 6 months nag laro na nga ako nga skipping rope. according sa OB ko walang issue as long as wala na akong ma ramdamang kirot sa wound ko.