cs mommies

cs ako sa first baby namin at ngayon saktong 1 year old ni baby nalaman namin na pregnant na ako. may mga tulad ko bang mommies din? Hindi ba kayo nahirapan sa second baby? Sabi Naman saaken Ng ob ko ok Lang naman daw Kasi gusto namin malaki Ang family, peroay mga matatanda na nag sasabi na bawal hehe. curious Lang.

2 Replies

Classical and Bikini Cut. Sayo mommy anong cut?

5y ago

mag pa ultrasound ka lang mommy para malaman mo kung mauulit ba yung ngyari sa 1st baby mo sa magiging second baby mo. yung case ko naman before is nakapulupot yung pusod sa leeg ni baby pero nawala din yun nga lang na cs pa din ako dahil sa heartbeat ng bata.