My baby's head

Hi mga mommies.. Pa help naman di pa kasi ako mkapunta sa pedia namin dahil. Nka lockdown kami ngayon.. Paki tingin po ng ulo ni baby ko malaki po ba?? Marami kasi nag sasabi malaki daw at may nag sasabi din na natural. Lang . Pero wala naman masamang nararamdaman ung bb ko masigla naman po.. Worried lng ako sa mga sinasabi ng iba.

My baby's head
2 Replies

Best way to know po is to measure the head circumference mommy. Then plot mo po dito sa chart match with baby’s age in months. If along with the line okay lang po. https://images.app.goo.gl/GUpew9MmbAtqXzaHA

mamsh,musta po baby nyo?