Share lang

CS ako, bali 1 week rest ako sa bahay.. kapatid ko ang ng alaga kay baby.. nung okay na ako, gusto ko ako na ang mag alaga kay baby, pero pag umiiyak si baby.. binubuhat at hinehele ko, pero yaw nya sa akin. ngiiyak, pero pag binigay ko sa ate at pamangkin ko, tahan agad sya.. nakakaiyak bilang isang ina na di mo mapatahan at mapatulog ang anak mo. inaalala ko.. ako din mahihirapan pag umuwe na sa kanila ang ate ko,. inabot lng kasi ng lockdown dito.. inaral ko n nga paano sila magbuhat kay baby ayaw pa din, ano kaya ang dapat kong gawin para maging komportable sakin si baby.?

2 Replies

thankyou sis, itry k yan..honestly, lagi din kasi ako nasstress kasi puyat din ako.. mayat maya gcng sya sa madaling araw.. di ko maiwasan mabwisit.. pero kinakalma ko lng din sarili ko.. kahit gustuhin ko namn ako mag alaga kaso ayaw nya tlga sakin.. hehehe 1 month plang ngayun si baby, nakakahiya din kasi sa nag aalaga eh.

Dapat po good mood po kayo kasi pag stress po kayo or naiinis nararamdaman din po ng baby yung aura nya po. And wag nyo po kunin agad. Kanta kantahan nyo po at laruin and pag mukhang natutuwa sya saka nyo po kunin. Kantahan ng lullaby and isayaw ng dahan dahan.