คุณคิดว่าการลงทุนใน cryptocurrencies เป็นทางเลือกที่ดี ใช่หรือไม่? โปรดคอมเมนต์บอกเหตุผลว่าทำไมถึงคิดเช่นนั้น?

Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่
อื่น ๆ

1369 ตอบกลับ

14 ตอบกลับ

ตอนสามีเล่นใหม่ๆ มาชวนนี่เล่นด้วย แต่สุดท้ายก็ไม่ได้เล่นตาม ปัจจุบันเงียบกริบ ตัวแดงเพียบ 5555 พอถามนางก็บอกว่า ถ้าเงียบอยู่แสดงว่าติดดอย นานทีปีหนจะได้กำไร

ถ้าศึกษาไว้ดี มีความว่องไว ก็อาจจะทำกำไรดีได้ค่ะ แต่โดยส่วนตัว ไม่ถนัด และคิดว่า เสี่ยงสูงพอสมควร เล่นหุ้นเหมือนเดิมดีกว่าค่ะ

ขึ้นอยู่กับความเสี่ยงของแต่ละคนที่ยอมรับได้

ไม่รู้จักค่ะ

ไม่แน่ใจค่ะ

ไม่ทราบค่ะ

ไม่เสมอไป

ไมทราบค่ะ