Sa tingin mo ba magandang desisyon ang pag-invest sa mga cryptocurrency? Ibahagi sa comments kung bakit.

Voice your Opinion
Oo
Hindi
Iba pang sagot

973 responses

8 Replies

Not advisable po. 🙂 mas maganda pong mag.invest sa liquid assets para siguradong nasa tamang lugar ang pera mo. Masyado pong risky ang cryptocurrency 🙂

Yes, if maalam ka and may spare money ka you can risk pero kung yung pera na yun ay nakalaan sa family mo better not.

Masyadong risky sinubikan ko mag inbest worth 100k ... After few months 30k nalang. 🤦 .

hindi ko pa alam to ,, ngaun ko lang nabasa . unang pgbubuntis kasi ako

parang sya ang magiging bagong currency in the future? not sure

Hindi ko pa sya alam gamitin, pero lagi ko syang naririnig 🙂

Hindi kopa alam Wala akong karanasan about Dito.

Hindi ko pa alam to pero naririnig ko lagi 🙂