Umiyak ka na ba sa husband mo dahil sa mga cravings?

Voice your Opinion
YES, kasi ayaw akong pagbigyan.
NO, aawayin ko siya if hindi siya pumayag.

1371 responses

36 Replies

hindi ako umiiyak kung di nya mabili mnsan gusto ko, naiintindihan ko kasi pagod sya sa trabaho

Mas naiiyak ako pag nabigay nya yung cravings ko. Sa sobra kong saya naiiyak ako. Hahahaha

napaka supportive ng soon to be my husband grabe wala ko masabi sana di magbago ❤❤❤

Umiiyak po pero lahat ng gusto ko nabibili kahit anong oras pa ako mag crave 😅🥰

Yes...super duper kasi nakalimotan niyang bumili ng paborito kong isda.😅

hndi naman ,, kc kada gusto ko bnibili naman agad niya 😍😍

umiiyak lang ako kapag hindi ko na alam kung anong kakainin…

no.. di ako umiiyak ako bumibili mismo di ko na inuutos 😅

Yes dahil diabetic ako at lahat ng cravings ko matamis. 😭

oo ksse wla syang nahanap nang pina bibili ko sa kanya