Cả nhà bị covid rồi huhu cac m oi cho minh hỏi bé mới hơn 4 tháng bị covid

Covid mình cũng đang có triệu chứng rồi vậy có cho bé bú ko nhỉ cac m

10 Các câu trả lời

ko sao nha mẹ. chỉ cần đeo khẩu trang và khử khuẩn tay và vệ sinh cơ thể sạch sẽ khi gần con. còn sữa mẹ Sẽ tự động bật báo động khi phát hiện ra mẹ bị nhiễm virus và nó sẽ tự tạo kháng thể qua sữa để bảo vệ con. còn virus covid này thì khỏi nói rồi. mình cũng đang chờ khoa học xác minh sữa mẹ có tạo ra kháng thể ngừa covid cho con hay ko.

k sao đâu mom ạ. bé nhà mình 1,5 tháng 2 mẹ con đã bị rồi. chịu khó cho con ti nhiều,vệ sinh mũi họng và ăn nhiều hoa quả uống C cho tăng sức đề kháng nhé

cảm ơn các m nhé con mình tối qua hết sốt rồi nhưng con đau họng ho khóc khàn tiếng. nv có phải cho đi viện ko cac m ơi

mom vệ sinh sạch sẽ, khử khuẩn rồi mới gần con, cho con bú bth nha mom

đeo khẩu trang, vệ sinh vú sạch sẽ rồi cho bé bú bình thường nè m..

mom cho bé ti mẹ cho tốt nhanh khoẻ sữa mẹ nhiều kháng thể

cho bé bú bt mom nhé, mom bổ sung thêm rau xanh và trái cây nhé

đeo khẩu trang cho bé bú hoặc hút sữa ra cho con uống à mom

vẫn cho bú bth mom

Mom tham khảo xem