cac mom oi

E nay 16w có nên tiêm vaccin covid k e sợ qa k dám tiêm

2 Các câu trả lời

khám sàng lọc đủ điều kiện thì tiêm cho an toàn m ạ. Lúc t tiêm mũi 1,ở chỗ t rất nhiều người ko tiêm vì chủ quan nghĩ dịch sẽ không đến chỗ t. và 1 phần cũng vì họ sợ. Nhưng sau đó, dịch len lỏi vào từng ngõ ngách chỗ t luôn. Mọi người mới cuống cuồng sao mình không tiêm sớm. Bây giờ, những người ở đây, đã tiêm 2 mũi mà nhiễm bệnh thì cũng vượt qua rất dễ dàng m ạ. Đấy chính là lợi ích của tiêm phòng đấy m. Cũng chỉ là tiêm phòng, có gì đáng sợ đâu chứ.

2y ago

mjh nge nhiu mẹ tiêm xoq bị mất con mjh sợ qa mom ạ

trước mình cũng như mom á, lo sợ nhưng cuối cùng cũng xong 2 mũi rồi. Tiêm được thì tốt an toàn cho cả mẹ và con thôi mom