bầu lông bụng mọc

Các mum ơi nay mình 18w5 mà sao bụng mọc lông quá trời như rừng ý. Trước ko có luôn ý

bầu lông bụng mọc
47 Các câu trả lời

Mjh 31 tuần oy mà bụng k có lông như vậy đâu .có rất ít luôn .tay chân cũng rụng hết lông luôn .trước con gái tay như vượn ý .có mom nào giống mjh k

Em thì long tay long chân đầy lắm mom...giờ bầu lại còn thêm lông bụng còn cả mụn khắp lưng nữa

Mh cũng mọc nhiều lông lắm ngta bảo mọc nhiều lông là bé trau v mà r bé gái nè các m

Giống mình. Bầu tập 1 thì đường nâu giờ tập 2 thì toàn lông là lông lên tận ngực ý

4y ago

Tập 2 mình thấy khác hẳn. Lông đâu lắm thế. Huu. Đi siêu âm cũng ngại.

Mình cũng vậy .hồi trc bụng k có lông, mà từ tuần thứ 8 lông mọc dày luôn

Hồi em bầu lông cũng lên như vậy. Sanh xong dc 2 tháng rồi vẫn vậy luôn. :) chết

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

K sao đau bạn ai bầu cũng bị vậy khu bụng lớn tý nữa la hết à

Vài tuần nữa là hết á m, mình cũng v á. M chắc bé trai he

E đây mọc nhiều hơn mom nữa ag....ai nhìn thấy cũng ngạc nhiên