Marunong bang magluto ang asawa mo?
Voice your Opinion
YES!
NO

6134 responses

52 Replies

marunong syang magluto. pero Hindi ko na pinapagawa sakanya yun since SA bahay Lang naman ako at nagwo work sya. pag uwi nya galing trabaho kakain nlang kami. 😊😊😊 after kumain mag re relax nlang sya.

Yes,siya taga luto samin. Rice and pg fried lang ako haha Sarap pa magluto. I'm grateful to have him ❤️

Ndiscover nia hidden talent nia s pagluluto ngaun mag asawa n kme and masarap p cia magluto😍

Mas marunong pa sa akin, kaya naghihintay at nanonood ako sa kanya pag nagluluto😅

He loves to cook. 🥹🫶 Naimpluwensyahan kanood kay chef Ramsay sa Netflix. haha

oo lalo pag early siya nagising at wait niya kami magising ni baby

oo dati hindi pero tinuroan ko lng sya para marunong sya mag luto

Yes !hahaha actually mas masarap pa siya sakin magluto 🤣🤦

sya lagi nag luluto para s amin mahilig kc sya mag luto talaga

Masarap magluto ang asawa ko, actually... pareho kami 🤣