Contractions 32 weeks

Contractions 32 weeks... Galing po aq sa hospital to check everything, lab and others ay ok naman po, pero yung feel ko na lagi tumitigas ang tiyan ko at lalo na pag umiihi ako naninigas xa at masakit ang right side ko 😔 kailangan k tawagin si mister to help me lara tumayo. na check na din aq ni OB ok naman c baby at wla daw contractions at close ang cervix ko... May same po ba sakin dito mga mys ?

7 Replies

minsan naman po sa pwesto din ni baby, baka may nadadaganan syang litid. pero expect mo din po na braxton hicks po yan. usually madalas na yan pag ganyang week stage napo tau ng pregnancy. Malalaman nyo naman po ung labor na talaga, sunod sunod na tas pasakit na ng pasakit habang tumatagal.

1y ago

kahapon po every 15 mins interval ng pain niya. kaya nag stay aq sa hospital for 6 hrs po to minitor. God is good ok na po aq now full bedrest ako mu

Nag ganyan ako. Kaya pina duvadilan ako.. Kasi medyo late pa devt. Ni baby. Tumaas bp ko noong sumakit tagiliran ko. Kaya hanggang ngayon bantay sarado ako sa bp ko. May nakita din kasi na may protein ako sa ihi. Dami complications. Sana maging ok si baby

1y ago

sakin naman po my ay progesterone po 4 capsule a day. ok naman po BP ko at mga labtest ko GOD is good c baby ay healthy naman. minsan lang talaga sobrang tigas ng tiyan ko.

same ganyna Rin sakin Panay panay Ang tigas tapos na raramdaman ko si baby na sumisipa or nag hahalokaw SA Ari ko..normal Rin ba Yun?

ako din mii nag ccontract tummy ko kada umiikot ata c baby. pag sumisipa naman hindi masakit. pero pag umiihi hindi naman po

1y ago

opo my ok na po ako, 1 week po ang progesterone na need k po tapusin. di po ako pina ultrasound , pero nag NST po nag monitor po sila. c baby GOD is good ok po, wala po problema. everyweek po amg check up k now my, para e monitor ni OB always po kami ni baby.

Baka braxton hicks po, or false contractions, normal po yan kasi nagre-rehearse si uterus for the Dday ninyo ni baby

1y ago

pero naka full bedrest po ako now

normal naman tumigas ang tyan frequently sa ganyang stage.

1y ago

salamat po. medyo nagka anxiety kc aq po dahil sa mga contraction po

normal po