contractions in 39 weeks and 6 days

Hi mommies. 39w 6d ako today. Nag chills ako kaninang madaling araw at may flu-like feeling ako. Masakit yung damping sa balat, mga kasukasuan, mainit na pakiramdam, pero 37.5 naman ang temp ko. Nagising ako 7am, with medium contractions progressing to severe contractions hanggang ngayon na mas nagiging frequent, intense, at mas mahaba. Pwede na daw ako pumunta sa hospital to check yung progress ng labor ko. Kahapon kasi 2 to 3cm dilated pa lang ako. Sign ba to na manganganak na ako? ???

2 Replies

if hindi po mganda nararamdaman nyo ok n rin po siguro na pumunta na kayo ng hospital para po kay baby

4y ago

First baby ko po kasi. Mataas talaga ang tolerance ko sa pain. Kapag ganito po ba na consistent na yung contractions, it's a must na pumunta na sa hospital or kapag hindi na kaya yung pain po?

Opo mamsh. Punta na po kayo. Good luck po and have a safe delivery 😊