🥇โพสต์นี้มีแจก!! ลุ้นรับผ้าห่อตัวเด็กแรกเกิด 1 รางวัล

เพียงคอมเมนท์โชว์รูปภาพอัลตร้าซาวด์ใต้โพสต์ แล้วกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ลิ้งค์นี้ 👇🏻 http://community.theasianparent.com/contest/1/2272 📅ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 29 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน 2567

🥇โพสต์นี้มีแจก!! ลุ้นรับผ้าห่อตัวเด็กแรกเกิด 1 รางวัล
200 ตอบกลับ

สาวน้อยนิริน 22 2 wks (17/04/67) ลืมตาให้พ่อกับแม่เห็นด้วย ให้ความร่วมมืออาหมอดีมากค่ะ ลูกสาวคนแรกของบ้าน😊 ปัจจุบัน 23 2wks ค่ะ

ตอนนี้ 15 week แล้วจ้า รอลุ้นเพศ คุณพ่อเค้าอยากผู้ชายอีกคน แต่คุณแม่อยากได้ลูกสาว อยากถักเปียให้น้องตอนไปโรงเรียน ❤️

15W หนูขี้อายมากกกก หนูหนีบไว้ตลอดทุกครั้งยันคลอด คนอื่นคิดว่าลูกสาวหมดเลย แต่ออกมาลูกชายสะงั้น🤣ลุ้นของแทร่🤣

ซาว 4 มิติดูความผิดปกติอย่างชัดเจนตอน28 วีค ปัจจุบัน 32 วีคแล้ว แม่เตรียมแตกแล้วค่ะ กำหนดคลอด 8/8/67 น้องผู้ชายฮ้ะ🥰

น้องข้าวปั้น คลอดครบกำหนดพอดี 40w ไม่ยอมออกหมอเลยให้ผ่าเลยค่ะ ผ่าคลอด13/5/67 🥰🥰 ตอนนี้20วันแล้ว เลี้ยงง่ายมากๆค่ะ

23w ค่ะ แถมนอนคว้ำไม่ให้ดูเพศ น้ำหนักตามเกณฑ์ปกติ ทุกครั้งที่ซาวด์ได้ยืนเสียงหัวใจ เป็นอะไรที่ดีทุกๆครั้ง❤

ตอนได้22week น้องเป็นผู้ชายค่า ปัจจุบัน31+2weeks กำหนดคลอด15/08/67 หมอบอกอาจจะคลอดก่อนกำหนดพยายามยื้อให้น้องถึง37weeksค่าา

ตอนนี้ 17 week แล้วค่ะ น้องเป็นเพศชาย แข็งแรงตัวโตดี แม่ตื่นเต้นทุกครั้งที่ไปหาคุณหมอ ขอให้หนูแข็งแรงๆนะลูก

หนูเริ่มโตแล้วค่ะ มีมือน้อยๆ และเท้า ออกมาโยกทักทายแม่ๆ กับป๊าแล้ว ขอให้หนูโตไวๆ และแข็งแรงด้วยนะ

อัลตร้าซาวด์ตอน 4 เดือนน้องเป็นเพศชายค่ะ แม่ไม่ค่อยแพ้ท้อง แต่มีอาการกรดไหลย้อนเกือบจะทุกวันเลย🥹