11 weeks preggy here pero pa2days nakong di makapoops. :( Ganto din po ba kayo?

15 Replies

Yes. Same tayo pa 11 weeks na din tummy ko. Hirap na hirap din mag poop pero diko pinipilit pag ayaw talaga lumabas. Just drink probiotic drinks po like yakult. Sa akin kasi Birtch tree iniinom ko kasi dati palang kapag umiinom ako non nakakapoop talaga. And also inom lang lage ng water para di ka mahirapan mag poop. I hope this would help 😊