11 weeks preggy here pero pa2days nakong di makapoops. :( Ganto din po ba kayo?

15 Replies

Yes. Same tayo pa 11 weeks na din tummy ko. Hirap na hirap din mag poop pero diko pinipilit pag ayaw talaga lumabas. Just drink probiotic drinks po like yakult. Sa akin kasi Birtch tree iniinom ko kasi dati palang kapag umiinom ako non nakakapoop talaga. And also inom lang lage ng water para di ka mahirapan mag poop. I hope this would help 😊

mega fiber momsh. meron sa mercury drug. hinahalo ko lang sa drinks ko since week 8 of my pregnancy. highly recommended yan momsh. never ako nagskip ng poop in a day and also nababalance ang diet. sabayan mo lang ng good fluid intake para sa metabolism natin.

more on water, fruits and vegetables ka po mommy. try mo din po yakult once a day. and before mag poop inom ka isang basong tubig. normal lang po yan sa ating mga buntis mommy

Sis, high fiber ka Pero kung katulad ko ikaw na medyo picky eater. Try prune juice before you sleep and once you wake up in the morning panigurado yan po poop ka sa morning

It's normal sa mga buntis po na maging constipated dahil sa mga changes sa ating katawan. eat foods na rich in fiber and drink water po

Yes. Kain ka lang po ng leafy veggies tapos inom ng yakult at more water, ganyan ginawa ko and okay naman na pag poop ko.

Prune juice very effective. Advice by my OB. Pinaka mura yung del monte. Half glass sa gabi before sleeping.

no..nagstart ako ngka constipation 13weeks , dahil yata sa mga vitamins na iniinom ko

Try mo mag yakult everyday 1 btle a day lang po then kain ka. din ng fruits

more in water Lang mamsh. at wag ka masyadong mag kakain Ng madaming kanin