Mucus and seedy poops. No Blood 1 Month and 20 days baby boy.

NORMAL LANG PO BA POOPS NI BABY KO? PURE BREASTFEEDING PO SYA. WALA NAMAN PONG BLOOD. KAHAPON EVERY AFTER FEEDING NAGPOPOOPS SYA SUMASABAY SA UTOT NYA. NOW NAKAILANG POOPS LANG SYA. NORMAL BA NA PAIBA IBA DIN COUNT NG POOPS NI BABY EVERY DAY.

Mucus and seedy poops. No Blood
1 Month and 20 days baby boy.
5 Replies

Ganyan din sa baby girl ko sis. Pero nung pinacheck ko nung sabado hndi pla ok kse nagka-amoeba daw sya tpos may nana na pla ung poops nya ung akla ko na parang lamad lamad ay nana daw pla. Sbi kse nung una normal nga daw kaso di ako satisfied kaya pinacheck ko buti nman at napacheck ko kse ganun na pla.

Okay na po mga mami. napalabtest na namin pupu nya. Good thing is wala naman po nakitang amoeba/Parasite. Pero meron po syang bacteria sa poops. kaya pala medyo watery din poops nya. niresetahan po kami ng erceflora.

best way to know is epalaboratory ung poop. then have ur kid checked by professional lalo na kung iritable sya

normal lang po yan pure breastfeeding din po ako

9mo ago

opo araw araw naman pong ganyan e

yes normal lang pag breastfed baby