Diarrhea

Considered nagtatae na po ba si 9month old Lo kapag ganito ang dumi nya.. 2x na po sya dumumi ngayon. FTM kaya di ko alam gagawin. Worried na p po ako.. Please help.🤗 P.s di nman po irritable si baby. Breastfed at nagsosolid na din si baby

Diarrhea
3 Replies

Matatawag po nating diarrhea kapag every kada oras o minuto ehh nag tatae siya, yun po sa tingin ko ang diarrhea, normal pa naman ata ung ganyan, pero unf tatae siya every minute diarrhea po iyon

4y ago

Thank you Momsh..Medyo nawala pag aalala ko. 🤗

sis pagkakaalam ko pag ganyan poops ni baby nagiipin na po sya

4y ago

Baka sa taas yung patubo na kay ganyan.

padedein mo lng ng padedein mommy para hydrated.

4y ago

ok lang po ba na wala syang itake na gamot?