confuse labor sign..

confuse po aq qng labor sign n ba ito kc ung sakit nia interval... AROUND 1Am kanina up to now and me lumabas n water and blood s undies q by 3am we went to lying in para mgpa tsek 2cm p dw sab8 ng midwife normal lang b to?at magtutuloy tuloy n b to?1st time mom &39 weeks! masakit n din balakang q at likod pag tumitigas .. enlighten me please.....

1 Reply

kung every 5 mins then 1 minute ung tagal tapos padalas ng padalas and pasakit ng pasakit yun na po un. nung ako 1 cm then may discharge na din after 3 days nanganak nako.