Hello po maaari po bang buntis kahit negative ang pt kasi lahat ng symstoms ng buntis naransan ko 😇

20 Replies

Seek an Ob mii at magpatvs ka na agad para sure ka sa result. Kung preggy ka mabibigyan ka na agad ng vitamins and lab tests if ever. Kung negative naman, try lang ulit. Ako kasi puro false negative saken kaya mejo napaoverthink ako nun. Nasa akin din lahat ng symptoms pero hindi pa talaga nagsink in saken. Gumagala pa nga ako nun. Nung nagpasched na ko dun lang naconfirm thru tvs. Kung wala ka pa naman budget talaga at feeling mo buntis ka talaga, alagan mo sarili mo at wag nang gawin ang bawal. Pero wag mong patagalin, kasi kung buntis ka need mo talaga magvitamins prescribed by your ob. Kung hindi naman, baka stress ka or may ibang reason kung bakit ganun.

Maaring ito po nararamdaman niyo since negative naman ang pregnancy test niyo at ayaw niyo magpaTransv. Ito po ay "maaari" lang dahil ang gusto mo rin namang sagot is "maaari".. "Women with pseudocyesis, also known as phantom pregnancy, think they are pregnant (when they aren't) and can even experience pregnancy symptoms. The condition isn't in any way related to miscarriage. In pseudocyesis, there is no conception and no baby" Kung gusto mo ng mas malinaw na sagot. Ultrasound is the key👍

2y ago

salamat po sa mga advice ninyo. ♥️♥️

Symptoms itself is not a guarantee na buntis ka. If delayed po kayo and negative sa PT you can try blood serum test or wait po kayo ng ilang days bago mag PT uli. Pero if you really think (mother’s instinct) na buntis po kayo, better na magpacheck up na agad to confirm para mabigyan ka po ng vitamins and to check si baby if intraurine pregnancy or ectopic.

saakin po irreg ako nag PT ako 5x 2mumurahin 3mamahalin na pt at lahat negative pero di ako nakuntento kaya nag pa transV ako, and dun ko nalaman na buntis ako 3months na ako nun, mas best talaga mag pa transV mare sobrang accurate at makikita mo kung may problema ka ba sa matres o sadyang buntis ka na pala

nagkaroon po ako 2 days nung july pero hindi sha normal para skain kasi normal po akong nireregla ng 4-6 days tapos my kasama g blood clot tapos nung july sticky na may halong very light na red tapos sa pangalawang araw po brown na light na pero dipo madami kunh sa panty liner po di sha mapupuno .

Ganyan po ako dati nong may pcos ako, akala ko buntis ako kasi halos lahat ng symptoms ng buntis naramdaman ko. Pagkacheck up at TransV sakin Pcos pala. Sabi din ng ob sakin, kapag nagfefeeling buntis daw kasi tlagang mararamdaman mo symptoms ng buntis kahit di ka buntis.

2y ago

mam pag my pcos ka nagmens ka po ba?

Ganyan ako nung may PCOS ako. Almost 6 mos ako walang regla. pero kda pt ko negative. Nung nagpacheck up ako, bnigyan ako pamparegla. niregla ako 1 month straight kahit ng Diane Pills ako. pag hinto ng regla ko di na ko niregla ulit. 37 weeks nako ngaun.

2y ago

pra kong buntis .. nhhilo ndduwal lumalaki puson di nirregla.

gaano na po kayo katagal delayed if 2 weeks or more dpt po positive na sa PT. If di kampante sa pt better OB + transv po tlga hindi po kse namen kayo ma didiagnose at di din po kayo ma didiagnose ng OB nyo kung di po nya makikita thru transv and uterus nyo.

2y ago

1000 to 1200 po

Pwede po ba akong magtanong?Maaari po ba akong mabuntis kung may nangyare samen ng husband ko sa huling regla ko then sa loob nys po ineme hehe tapos kinabukasan uminom napo ako ng pills thankyou po sa sasagot

halos same lang din po talaga ng symptoms ang buntis at ang mag kakaregla. if nag ddoubt po kayo sa pt, mag pacheck po kayo sa OB.