Hello po maaari po bang buntis kahit negative ang pt kasi lahat ng symstoms ng buntis naransan ko 😇

20 Replies

Kung gusto niyo po ng sure na result, consult an OB. Request for blood pregnancy test, mas accurate po ang blood test.

Sa huling regla ko po ng gabi ay wala na pong dugo tapos sa loob po nya inano may posibilidad po bang mabuntis ako?

kung wala po badget mii sa lying in clinic ka pumunta or center dyan sa baranggay niyo para ma make sure ka po.

nagtaka lang po kasi ako may bigla rin lumabas na para gatas ba yun o tubig 😓 nagtataka lang po ako

Consult your obgyne para po sigurado. kase baka false pregnancy lang if may symptoms pero negative sa pt.

2y ago

May mga brngy officials na pwede lapitan at hingan ng tulong.

wait for your missed period nlng ms. and take pt first morning urine.

first baby mo ba sis, much better magpunta sa ob

mas maganda pong pa check up ka saOB gyne mo

salsal pag may time

mam na delay po ba kyo?

2y ago

same tayo momsh pero pangalawa na dapat kung meron mang laman to sana meron but hoping and praying na sana pag nag pt ka positive 😘😘