Ang gulo sa 1st uts ko edd ko jan 8 then jan 11 tapos ung last jan 20 ano susundin.

Confuse edd😳

21 Replies

sa lmp ko dapat April 1 sa 1st and 2nd utz ko April 30 pakiramdaman ko na lang.

same mi. based sa lmp ko dec 28. sa tvs nmn jan 9, then kanina sa bps jan 11.

nag iiba nman tlga yan pero ang susundin un first edd mo sa ultrasound mo

lmp and 1st utz. nag iiba iba kasi nag babase na sa size ng baby mo.

1y ago

So pano yan momsh. Sa 1st utz ang susundin ko. Naguguluhan kase ako

c baby po magdedecide kun kelan po sya lalabas mi. 🙂

ako din paiba iba 1st jan 27 3nd jan 21 3rd feb 1..

always follow yung 1st ultrasound po.

Yung una po susundin

first ults

ung una po