Con thai hiện tại 19 tuần. Lúc 17 tuần con siêu âm thai thì bác sĩ nói con bị nước ối đục. Có phân s

Con thai hiện tại 19 tuần. Lúc 17 tuần con siêu âm thai thì bác sĩ nói con bị nước ối đục. Có phân su. Mà con hỏi thì bác sĩ nói ko sao. Về thay đổi tư thêd nằm. Mà con lo quá. Len mạng tra thì lại nguy hiểm. Vậy cho con hỏi giờ co phải làm sao ạ.Con làm hết các xét nghiệm đo độ mờ da gáy với nip trước đó thì bình thường ạ.

Con thai hiện tại 19 tuần. Lúc 17 tuần con siêu âm thai thì bác sĩ nói con bị nước ối đục. Có phân s
1 Trả lời

mom cứ khám định kỳ bs nói ko sao là ko bị sao mom....