.con so

.con so sanh thường hay mổ v các mẹ

12 Các câu trả lời

Tùy vào tình hình của mỗi ng nha mom. Mình sinh thường. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Sinh thường hay sinh mổ phụ thuộc vào tình hình lúc chuyển dạ, ngôi thai, sức khỏe của m, chứ ko phụ thuộc vào việc bé là con so hay con rạ nhé

nếu mẹ khỏe , lúc chuyển dạ thuận lợi thì sinh thường là tốt nhất

Tùy ă, thường không được thì mổ. Em con so mổ đây

Tùy thuộc vào tình trạng của mỗi sản phụ nhe m

Tùy cơ địa ạ sanh thường sẽ tốt hơn nhé mom

Tùy thai và tùy cơ địa nữa mom

Tuy thai nhi va cơ địa nữa

Sah thườg là tốt nhất

Do cơ thể mẹ thôi m