Trẻ Bị Tím Quanh Môi

Con nhà mình sau khi bú xong thường thấy có một quầng tím quanh môi (môi bình thường) vợ mình bảo do nó mút ti thì bị như vậy, có lần thì thâm nhiều hơn. Mình lo cháu nó có vấn đề gì, mọi người ai rõ vấn đề này chỉ mình với!

Trẻ Bị Tím Quanh Môi
17 Các câu trả lời

E mới nghe lần đầu Chất bé bậm môi nên vậy á mom còn ko phải mom coi ko hết thì đi khám càng sớm càng tốt mom nha

Nhìn hình này mình thấy bth. Do bé bú lâu mím chặt môi nó vậy thôi b oie

3y ago

vậy à, cám ơn bạn nha

bình thường nhé, bé nào bặm môi, rít sữa mạnh đều như thế cả

3y ago

cám ơn bạn nha, vậy mình yên tâm rồi

xin cái ảnh xem tím như nào chứ mới nghe vụ này luôn á..😥

3y ago

uh mọi người nói vậy mình cũng yên tâm hơn, cám ơn bạn

k sao đâu m bé mình trc cũng thế do bé ngậm ti mẹ lâu í

3y ago

ok, vậy tốt rồi, cám ơn bạn nha

mh thấy bt mà ,con bú nên vậy thôi ,k sao đâu

3y ago

vậy à, vậy thì tốt rồi, cám ơn bạn ha

mình cũng mới nghe, bạn úp ảnh thử xem

3y ago

mong là vậy, cám ơn bạn ha

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

ý mik thấy bầm đâu nhỡ🤔

mới nghe lần đầu luôn 🤔