Hỏi thăm tình trạng của bé

Bé nhà mình sinh dc 6 ngày. Môi bé bị thâm, màu hơi tím chứ không đỏ . Không biết như vậy là có bị sao không ạ

10 Các câu trả lời

nên đưa bé đi kiểm tra tim nhé mom. thường thì môi tím là hay bị tim hoặc oxi trong máu thấp.

bạn đi khám bs hỏi có bị sao không không bạn hỏi người lớn có kinh nghiệm

Mom đưa bé đi khám cho yên tâm nha. Chúc con khoẻ mạnh bình an

trước khi xuất viện bé có làm xét nghiệm sàng lọc sơ sinh ko mom?

9mo ago

Có lấy máu gót chân mà chưa có kq á

bé bú ngủ bình thường ko mom? bé thở đều bình thường ko ạ?

9mo ago

Bé ăn ngủ bthuong, thở cũng bt ạ

bé e lúc trước cũng vậy á c , từ từ nó hết á

mom thử tư vấn ý kiến bs là yên tam nhất mom ạ

Mom cho bé đi khám thử xem

Đúng ngày dự sanh ko mom

9mo ago

Sinh mổ, sớm 10 ngày ạ ( bé thứ 2 )

Dạ không ạ