Sức khỏe bé

Con mình được 3 thang 18 ngay, đã 8 ngay rồi bé k ị mình lo lắm! Bé vẫn sinh hoạt bình thường, các m cho mình lời khuyên nhé!

10 Các câu trả lời

bé bú mẹ hoàn toàn thì ko sao mom, mom matxa bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ để hỗ trợ tiêu hóa cho bé nhé, bé mình 1 ngày mà chưa đi, mình toàn làm vậy, 1 lúc sau là đi đc àh . Mom ơi, bé mình tham gia ảnh ao hồ, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom 😘😘 https://community.theasianparent.com/booth/991388?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Mình cảm ơn m nhé