có nên đánh thức bé dậy

con mình sinh được 13 ngày , ngủ rất nhiều, mỗi giấc dài 3-4h, có khi 5h, mình đang phân vân có nên đánh thức bé dậy cho bú không

3 Các câu trả lời

Mẹ cứ cho bé ngủ mấy tháng đầu nên canh ít nhất 2 tiếng đến 3 tiếng cho bé ti nhé mom nếu bé lười ti thì nên đánh thức bé z bé ko bú nhìu sẽ hay bị vàng da sau sinh ấy ạ

Trong tháng đầu bé thường ngủ nhiều lắm mom ạ, chỉ cần canh giờ cho bé bú là được, ko cần đánh thức bé dậy đâu.

ko nên mom nhé.