Chia sẻ về cách chăm con

Con mình hơn 5m rồi biết lật từ 3m bây giờ tối ngủ đạp 2cái lại lật úp ngủ k ngon. K biết lms cho con ngủ đc ngon k lật các mọm ạ.cả tối lật con lại nằm ngửa cũng thấy mệt sau

9 Các câu trả lời

bé thích nằm úp ngủ í m bé mình cũng có một thời gian như vậy đợi lúc bé ngủ say thì lật lại m ạ

chèn gố hoac khăn lại 2 bên cho bé ,khi nào bé lật sẽ ôm khăn, gối ngủ

có bé nằm sấp ngủ luôn á mom.. cháu em nó toàn nằm sấp ngủ thôi..

bé thích nằm úp rồi mom, tối bé ngủ mom chèn gối 2 bên cho con

m chèn gối 2 bên cho con khỏi lật thử xem

cái này mình cũng chịu rồi.hah

Hay bé thích nằm úp ngủ đó mom

3y ago

Haha v bé thích ngủ úp rồi, mom cho bé nghiêng đầu qua là ổn, cho bé ngủ say 1 2h đi đã r lật bé lại

Hihi nan giải nhỉ

chèn gối vào mom

3y ago

y con mình 😂