Bé được 1 tháng 22 ngày ngủ hay vặn mình

Bé nhà mình cứ bú xong là vặn mình rồi sứa sữa ra, đang ngủ cũng vặn mình nên giấc ngủ không được sâu giấc..Có cách nào để cải thiện không z các Mom..#tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

11 Các câu trả lời

Hệ tiêu hóa của bé còn non kém, mom ko nên cho bé bú quá no. Bú xong vác lên vỗ ợ, ợ xong vẫn ẵm tư thế vỗ ợ đó ít nhất 30p mới đặt bé xuống sao cho đầu cao hơn bụng, độ dốc thoải vừa phải tầm 15 20 độ là đc. Nếu có điều kiện thì mua gối chống trào ngược cho bé. Khi đặt bé xuống, đầu bé có nghiêng qua sẽ chảy ra 1 tí sữa còn sót lại dưới lưỡi, do em bé hay giữ lại miếng sữa cuối trong miệng, cái đó chảy ra tí xíu thì ko phải nôn ói nha mom. Đây là link công thức tính lượng sữa cho bé bú dựa trên cân nặng do bác sĩ chia sẻ. Mom đọc tham khảo nhé https://community.theasianparent.com/q/Để_trẻ_hạn_chế_nôn_trớ_các_mẹ_nên_biết_công_thức_tính_dạ/2960902

Bé vặn mình cũng là bình thường, khi bé vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung rồi tắm nắng trước 8h sáng cho bé. Qua 3 tháng tự động đỡ dần mom ạ. Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa.

bé lớn tí là hết à mom thường bé nhỏ hay vận minh ne... mom đừng cho bé bú no nha vỡ o hơi r hả đặt bé xuống

vặn mình là hiện tg sinh lí sẽ tự hết thôi m ạ bé nào cũng thế

hồi đó con mình cũng thế stress lun lớn tháng tự hết mom ơi

vặn mik tới 3th là dứt điểm

Bé vặn mình là bthg m nhé

ko cho bú quá no m

giờ bé khỏi chưa mom

3y ago

lúc bé ra 3 tháng là hết rồi mom

3m rồi..