Con chậm nói

Con mình gần đc 19m rồi mà chưa nói đc nhiều từ, số từ nói đc đếm trên đầu ngón tay

10 Các câu trả lời

Mom dạy con từ từ nè, mom hay nói chuyện với con, chỉ con đọc các đồ vật con hay tiếp xúc, đụng gì là chỉ con cái đó là cái gì, trẻ giai đoạn này mới đang học nói thôi nên mom không cần lo lắng nhé

Cứ từ từ mom tuổi này là con đang tập nói và bắt chước theo hành động của người lớn á con e cũng 19m nói đc có ba,bà,ông,cứu,nhanh,đi,chó,chuột,cá,xì xì,bò,mum mum,me,mì,đu,ò o,...

k sao m ạ mỗi bé phát triển khác nhau m trò chuyện với bé nhiều đọc thơ chuyện cho bé nghe cho bé nhhe nhiều bài hát thiếu nhi nếu có thể cho bé đc tiếp xúc với nhiều đứa trẻ khác

m có thể kiên nhẫn ngồi nói chuyện với con nha m.cho bé tiếp xúc với tranh ảnh nhiều bé sẽ hứng thú hơn với việc nói chuyện nè m.hạn chế tiếp xúc điện thoại hay tivi nha

Mom tập cho con mom nói chuyện giao tiếp nhiều hơn với con tạo ra nhiều trò chơi vừa học vừa chơi cho con tiếp thu dể hơn

mom dạy từ từ cho bé nè.mom chăm nói chuyện với bé để bé thêm vốn từ

nc nhiều với bé mom ạ,bé vẫn đang trong giai đoạn tập nói đó mom

trẻ dưới 3 tuổi vẫn là đang tập nói thôi m ơi, ko sao đâu

bé đang trong gđ tập nói thôi m

hóng cùng m