Trẻ 4 tháng

Con mình 2 3 bữa nay ik phân vàng hơi lỏng có bọt ngày đi 4 5 lần.bú mẹ hoàn toàn.vay có bị tiêu chảy ko mấy mom

14 Các câu trả lời

qtam Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

tránh đồ ngọt nha mom Bé nhà e đang thi ảnh không phiền mom cho bé 1 like nhé 😍https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true .E cảm ơn mom nhiều ạ 😘😍

Mình có công việc ổn định tại nhà, không vốn không cọc, không lừa đảo8, rảnh làm bận nghĩ Ib zalo: 0763535170 mình hướng dẫn cụ thể ạ 😍😍

phân hơi lỏng ma co bọt vay la co triệu chung tieu chay ui.m xem lại chế độ ăn uing nhé.minh an zj la con an nay

m có ăn nhiều tinh bột quá, hay là ăn khoai lang, đồ ngọt ko

be di nhu the bt m. tre so sinh hay di xèo xẹt

cho mình hỏi mom có uống sữa đặt ko

Mom kiêng thức ăn chua cay nóng nha

mình uống sữa ông thọ

Mẹ ăn gì con bú nấy.