Thắc mắc về bé

Bé e dc 2 tháng tuổi. Bé hay xì hơi. Không biết có phải bé bị đau bụng hay đường tiêu hoá có vấn đề không ạ. Ngày bé đi ngoài 3-4 lần. Phân vàng, hơi lỏng

7 Các câu trả lời

mom nên bổ sung men vi sinh cho bé. tầm này bé đi phân dẻo r chứ nhỉ. bé xì hơi do bị đầy hơi á ti xong mom vỗ ợ hơi cho con xong ẳm thêm 1 tí nữa để con ợ bớt hơi trong bụng.

Bé nào cũng hay xì hơi mà. Xi hơi dc là tốt, bé thông hơ bằng cách ợ hoặc xì hơi đó. Nhất là thời kì giãn ruột, bé xì hơi suốt

xì hơi đc là tốt nè

bình thường mom ạ

ks đâu mom nha

Ko sao mom à

Ksao nha m