có m nào có bé bị vậy k ạ

con mk bị thế này.đi vien bs bảo bị dị ứng k xác định dc nguyên nhân...(hơi nhiễm khuẩn máu) nổi mề đay...tiêm thuốc và đc về nhà uống hết thuốc bs kê vẫn chưa khỏi đc 2 tuần r các m ạ.dừng thuoc lại bị .mà mk cho ăn uông bt tôm cua cá các thứ mk cho ăn từ 8tháng đến hơn 1 tuổi r chả nhẽ bh mới dị ứng.còn dị ứng thời tiết thì mk nghĩ bh thay đổi tt nó mí bị chứ.có lần mk về quê chơi hết sữa dịch phong toả mk k đi đc mk pai đổi sữa thì con mk bị táo nặng,nổi mụn trên đầu.phát ban như ảnh .mk nghĩ do mk đổi sưa len bón quá nóng trong ,mk dừng sữa đó và tìm mọi cách đổi về sữa cũ cho con .mk dùg thuốc đc tuần thì con khỏi .đc tuần sau lại bị lại.h thì mọi cách k khỏi ..(uống rau má. đỗ đen .giải độc gan....) kb pải lm tn. mk tính cho con lên nhi trung ương kb họ có tìm đc ra nguyên nhân k? mk nghe có ng ns có đứa lớn len se tự khỏi ,có đứa sẽ bị cả đời như vậy khỏi lại bị.nghe mà chán quá.

có m nào có bé bị vậy k ạ
18 Các câu trả lời

Con t hồi bé mấy tháng cũng bị, bs kê cho tắm Cetaphil loại face&body, với bôi thuốc, mà giờ t k nhớ thuốc gì nữa, vì lâu quá rồi. Hồi đó khỏi, xong đến nay bạn ấy 6t rồi, chưa tái phát lần nào.