Có bé nào như bé nhà mk k. Bé chuẩn bị 18th r . Bé bthg đứa trẻ tv ngoan năg độg NS j bé sẽ hiểu đc

Nhg dạo gần đây bé có sự thay đổi hoàn toàn làm mk cx hơi bất ngờ. Bé k ưg gì hay k đc như mk muốn bé ném đồ r có khi đánh cả mẹ 🥲. Có thêm ng ở nhà bé ks ạ. Nhg có 2 mẹ con thôi bé lại quấy mẹ thậm chí càg dỗ bé càg hơn v nx. Nghịch cái j k an toàn nhắc nhẹ k muốn bé v thì bé cx càg làm k đc j bé hug hăg lên quơ hết đồ bên cạnh. NS nhẹ k đc , im lặg k đc . R lần mk tức mk quát lớn bé ms k làm v nx , có khi mk k chịu đc đánh bé vì bé khóc quá nhiều và quá ương 😮‍💨(nhg cảm thấy mk có lỗi quá😭). Nhg khôg bt là có phải đến thời kỳ thay đổi ở bé hay k ạ các mom. Mk sợ quát con mãi v cx k nên mà nhẹ nhàg vs bé bé k đáp ứg vs mk chỉ sợ ng ngoài k hiểu nghĩ mk suốt ngày mắg con. Mk HK bt p làm ntn đây cx là đứa đầu và lần đầu làm mẹ ch có kinh nghiệm. Mk cảm thấy mk vô trách nhiệm 😭quá ch hiểu đc về con nhiều ạ . #Các_Mom_chỉ_giúp_em_với . Chia sẻ cho e chút kinh nghiệm của các mom ạ

1 Trả lời

khủng hoảng tuổi lên 2 nha