Mọi người cho mình ý kiến

Bé nhà mk được 1 tuổi uống sữa nào tốt ạ , bé nhà mk uống k hợp sữa nên toàn dị ứng thôi

9 Các câu trả lời

mom tìm sữa nào hợp với con thôi.. chứ giới thiệu sữa xong con mom lại k hợp, lại bị dị ứng cũng như k hà..😅

3y ago

mk cũng kb tại sữa hay làm sao toàn bị nổi mẩn ngứa hết người

bé m bị dị ứng đạm bò đúng ko m.bé bú sẽ bị nổi mụn quanh miệngvaf sau đó lan ra khắp người đúng ko m

3y ago

đúng rồi , nhưng kb tại sữa hay làm sao mà tắm cây j vs bôi thuốc j cũng k khỏi

vì con mom bị dị ứng sữa nên k ai dám giới thiệu bậy đâu..😅

nếu bé bị dị ứng đạm bò thì có 5 loại sữa này nha m

Có loại sữa dành cho bé bị dị ứng đạm đó bn

sữa gì cũng dị ứng thì đưa bé đi khám đi mom

3y ago

ok m

Fai dùng mới biết đc mom ạ

này mình chịu á

đẩy bài cho mom