Làm cách nào để cho con ăn tốt

Con lười ăn

11 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Bạn cho con đói tự khắc sẽ ăn nhiều. Tập trung ăn ngày đêm không nên cho ăn. Bé mình được gần 5th m cho cắt ti đêm rồi. Bé ăn nhìu hơn

K cho bé ăn ltinh, nếu đói k chịu ăn cho nhịn đến lúc đói quá bắt ăn là dc.

Minh cung uoc gi con phàm ăn tục uống í

Mom cho bé dùg ngũ cốc này đi ạ

Thay đổi món,ăn đúng bữa m

Ăn đúng bữa, ko ăn vặt

chung một nỗi lo

Quan tâm