Bé đc 1 tháng

Con không ho nhưng bị ứ đờm ở họng khò khè quấy khóc mình có chưng quất với đường phèn cho uống nhưng k ăn thua phải làm sao ạ

2 Các câu trả lời

M chưng cất nv đa số chất nó bay theo hơi mất r.nên mua tinh dầu húng chanh cho con uống đi hay lắm m. Con mình trước bị khò khè tv uống 2-3 đỡ ngay.dầu dùng đc cho mẹ bầu vs bé ss luôn nên yên tâm sử dụng khỏi lo động đến kháng sinh. tối ngủ yên giấc k quấy nữa nhìn thương lắm .m cần vào Zalo m này tv thêm cho nha 0793121183

Chưng cho bé uống đó hả mom??? Ko đc đâu nha, cho bé đi khám đi